Support

คำถามที่พบบ่อยและช่องทางติดต่อ

เกี่ยวกับรูปภาพ

ทำไมต้องให้ “การเข้าถึงทั้งหมด” กับรูปภาพ
เพื่อค้นหาภาพหน้าจอที่ถ่ายใหม่ ถ้าเป็น “การเข้าถึงแบบจำกัด” แอปจะไม่เห็นภาพหน้าจอที่ถ่ายภายหลัง รูปภาพจะถูกลบเมื่อล้างถังขยะเท่านั้น และตอนนั้น iOS จะขอให้ยืนยัน 1 ครั้ง
ภาพหน้าจอที่ทิ้งไปจะถูกลบเมื่อไร
ภาพหน้าจอที่ทิ้งระหว่างคัดแยกจะเข้าไปอยู่ในถังขยะภายในแอปก่อน เมื่อแตะ “ลบทั้งหมดออกจากคลังรูปภาพ” ในหน้าถังขยะ ภาพจะถูกลบออกจากแอปรูปภาพโดยยืนยันเพียงครั้งเดียว รูปภาพที่ลบแล้วยังอยู่ใน “เพิ่งลบล่าสุด” ของแอปรูปภาพ 30 วัน และกู้คืนจากที่นั่นได้
ถ้าลบภาพหน้าจอในแอปรูปภาพ จะเกิดอะไรขึ้น
ภาพนั้นจะถูกนำออกจากแอปนี้ด้วย ยกเว้นภาพหน้าจอที่มีโฟลเดอร์ โน้ต หมุด หรือรายการโปรด ซึ่งจะยังอยู่ในแอปนี้ (เพราะเป็นข้อมูลที่มีอยู่ในแอปนี้เท่านั้น)
จัดการการบันทึกหน้าจอ หรือใบเสร็จจากแอปธนาคารได้ด้วยหรือไม่
ได้ การบันทึกหน้าจอจะปนอยู่ในหน้าจอคัดแยกตั้งแต่แรก (ปิดได้ในการตั้งค่า) ส่วนใบเสร็จและอื่นๆ ให้เลือกอัลบั้มนั้นใน “อัลบั้มที่จะนำเข้า” ในการตั้งค่า แล้วภาพจะแสดงในหน้าจอคัดแยกเหมือนภาพหน้าจอ

เกี่ยวกับราคา

ใช้ฟรีได้แค่ไหน
คัดแยกภาพหน้าจอ (เก็บไว้ ทิ้ง ใส่โฟลเดอร์) ได้วันละ 30 ภาพ มีโฟลเดอร์ได้สูงสุด 4 โฟลเดอร์ และปักหมุดได้สูงสุดภาพละ 2 หมุด การบันทึกจากเมนูแชร์ การบีบอัด Moodboard และเครื่องมือใน Studio (Stitch, Carousel, Slideshow, Labels) ใช้ได้ฟรี แผนฟรีจะมีโฆษณาหลังการใช้งาน
อยากยกเลิกแผนแบบชำระเงิน หรือกู้คืนการซื้อครั้งก่อน
ยกเลิกแผนรายเดือนหรือรายปีได้ที่แอปการตั้งค่าของ iPhone → ชื่อของคุณ → “การสมัครรับ” หากไม่ยกเลิกอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดรอบ ระบบจะต่ออายุให้อัตโนมัติ หากต้องการกู้คืนการซื้อครั้งก่อน เช่น เมื่อเปลี่ยนเครื่อง ให้ไปที่การตั้งค่าของแอปนี้ → “แผน” แล้วแตะ “กู้คืนการซื้อ”

เกี่ยวกับข้อมูล

ข้อมูลเก็บอยู่ที่ไหน ถ้าเปลี่ยนเครื่องจะเป็นอย่างไร
สำเนาภาพหน้าจอ โน้ต หมุด โฟลเดอร์ และลิงก์ จะเก็บอยู่ใน iPhone เครื่องนี้ ข้อมูลเหล่านี้รวมอยู่ในข้อมูลสำรอง iCloud ของ iPhone (หรือการสำรองข้อมูลลง Mac) เมื่อกู้คืนข้อมูลสำรองบนเครื่องใหม่ ข้อมูลก็จะย้ายไปด้วย ถ้าลบแอป ข้อมูลจะหายไป ส่งออกลิงก์และโน้ตเป็นไฟล์ได้ทุกเมื่อจาก “ส่งออก” ในการตั้งค่า
อยากเปลี่ยนภาษาของแอป
เลือกได้ที่การตั้งค่าของแอปนี้ → “ภาษา” ภาษาจะเปลี่ยนเมื่อเปิดแอปอีกครั้ง
อยากหยุดการแจ้งเตือนรายวัน
ปิด “การแจ้งเตือน” ในการตั้งค่าของแอปนี้

ติดต่อเรา

ติดต่อ: support@lthinkingl.cc

นโยบายความเป็นส่วนตัว